IN TÚI GIẤY GIÁ RẺ

Liên hệ

In túi giấy giá rẻ.

Túi giấy giờ đây là một sản phẩm đang rất được nhiều shop thời trang và cách công ty ưa chuộng bởi độ tiện lợi cũng như thể hiện sự sang trọng của món hàng của các shop và doanh nghiệp. Một chiếc túi đẹp mang được thương hiệu tới khách hàng và là phương tiện mang thương hiệu đi vào tiềm thức khách hàng.

 

Nắm bắt được nhu cầu và sự tiện lợi của túi giấy với cuộc sống, In Bắc Việt chúng tôi đã nhập máy móc và nhân công chuyên sản xuất phục vụ tất cả quý khách hàng có nhu cầu sử dụng sản phẩm này.

 

Quy trình để quý khách có những chiếc túi giấy đẹp và chất lượng

  • Thiết kế trên phần mền CorelDRAW hoặc Illustrator – Free.
  • Khách hàng lần đầu vui lòng đặt cọc từ 30% cho chúng tôi .
  • Tiến hành in theo thương hiệu từ mẫu thiết kế.
  • Chúng tôi sẽ hoàn thiện trong vòng từ 5 tới 7 ngày làm việc.
  • Đóng gói và vận chuyển tới tận nơi cho khách hàng ( khách hàng xa chúng tôi sẽ gửi xe theo địa chỉ của khách hàng) chúng tôi miễn phí vận chuyển trong nội thành Hà Nội.
  • Tiếp nhận những phản hồi và giải quyết những vấn đề của khách hàng.

 

Sau đây là những sản phẩm túi giấy của chúng tôi.

  1. Túi giấy C, giấy Ivory, giấy Duplex là những túi giấy khi in cần cán một lớp màng bóng hoặc mờ để giữ được mầu sắc và làm tôn lên sự sang trọng của chiếc túi giấy. Những chiếc túi làm từ các chất liệu này thường dùng cho công ty tổ chức sự kiện tặng quà cho khách hàng, những shop thời trang sang trọng và sự dụng để đựng những sản phẩm tương đối nặng.

 

 

 

  1. Túi giấy giá rẻ, là những túi giấy làm từ các chất liệu giấy tái chế, nhưng không phải vì thế mà làm mất đi sự sang trọng và tiện ích của nó. Những chiếc túi này dùng chất liệu giấy Kraft nâu và Kraft trắng.

Khi khách hàng có nhu cầu hãy gọi cho In Bắc Việt chúng tôi để được tư vấn sao cho những chiếc túi của quý khách được đẹp nhất với chi phí hợp lý nhất.

 

Hotline : 04 6293 9985 – 0914 89 88 22

Email: Trieunt.inbacviet@gmail.com

Fb: https://www.facebook.com/intuigiaygiare