IN HỘP GIÀY GIÁ RẺ

Liên hệ

HỘP GIÀY tuy giá thành của chiếc hộp không là bao nhưng giá trị của nó mang lại cho đôi giày thì rất tuyệt vời. Thử tưởng tượng, nếu những chiếc giày mà bạn đem đến cho khách hàng được đựng trong một chiếc hộp xinh xắn, có in logo, nhãn hiệu của bạn – nó sẽ tạo cho khách hàng một cảm giác cửa hàng của bạn rất đẳng cấp, làm tôn lên thương hiệu của bạn. Bên cạnh sản phẩm giày đẹp và chất lượng. Thì việc bao bì bên ngoài cũng khá quan trọng để nói lên đều đó, và HỘP GIẤY ĐỰNG GIÀY giúp tăng thêm giá trị cho thương hiệu của bạn và bảo vệ cho đôi giày khi bạn trao tay cho khách hàng.
Gần đây, có rất nhiều shop giày online mở ra, nhu cầu vận chuyển qua bưu điện, người vận chuyển, xe khách đi các tỉnh khá nhiều, yêu cầu hộp giấy đựng giày phải chắc chắn, cứng cáp, ngoài ra HỘP GIÀY còn là một chiến lược quảng cáo thương hiệu hiệu quả và tăng giá trị cho sản phẩm bên trong.

Trong quá trình nghiên cứu thị trường này, IN BẮC VIỆT chúng tôi đã quyết định cho ra những dòng hộp giấy đựng giày
 với mẫu mã đẹp, đơn giản mà sang trọng, đặc biệt với giá hộp giấy của chúng tôi cung cấp rất hợp lý, sẽ giúp cho khách hàng giảm được khá nhiều chi phí khi đầu tư vào bao bì giấy.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá chi tiết:
Hotline: Mr Triệu - 0914 89 88 22
             Mr Minh - 0977 908 239