RokStoriesCông ty IN BẮC VIỆT
Lời đầu tiên cho phép công ty chúng tôi gửi lời chào và kính chúc sức khỏe, thành công tới toàn thể quý Khách Hàng.
Công ty IN BẮC VIỆT chúng tôi tiền thân là một xưởng in được gây dựng từ những con người có kinh nghiệm lâu năm trong ngành in và hơn cả là lòng yêu nghề, mong muốn cho ra những sản phẩm in ấn tốt nhất tới Khách Hàng. Trải qua một thời gian dài gây dựng và phát triển, IN BẮC VIỆT đã gặt hái được nhiều thành công và dần trở thành nhà in tin cậy của nhiều khách hàng trong cả nước.

Với nhân viên, IN BẮC VIỆT luôn tạo ra môi trường đãi ngộ tốt nhất, đào tạo hướng dẫn nghiệp vụ in ấn một cách sâu sắc, tạo cơ hội để nhân viên thể hiện năng lực bản thân, đóng góp ý kiến cho công ty. Tạo ra cơ chế khen thưởng kỷ luật rõ ràng, minh bạch đối với từng cấp nhân viên, lãnh đạo trong công ty.
Với Khách Hàng quan điểm phục vụ của IN BẮC VIỆT là:
“ Tận tâm – Tôn trọng - Lắng nghe khách hàng.”
Với sản phẩm: Được đầu tư  trang thiết bị hiện đại tiết kiệm nhiên liệu, công nhân lành nghề, và bộ máy quản trị tốt chúng tôi cung cấp những sản phẩm in với ba tiêu chí bắt buộc :   " Tiến độ nhanh - Chất lượng tốt - Giá hợp lý"
Quan điểm hợp tác:
Chúng tôi luôn mong muốn được mở rộng quan hệ hợp tác với tất cả các doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu về in ấn và mong muốn trở thành nhà cung cấp chiến lược của tất cả các Khách Hàng trong cả nước.
Xin trân thành cảm ơn và Rất hi vọng nhận được sự hợp tác của quý khách