Dịch vụ in túi giấy Hà Nội giá cạnh tranh chất lượng đẳng cấp

In túi giấy hà nội bền đẹp, ấn tượng

In túi giấy ấn tượng, sang trọng cần phải có những điều gì

Túi giấy doanh nghiệp là một sản phẩm quen thuộc, và là một trong những yếu tố quan trọng quyết định ấn tượng của khách hàng đối với chính doanh nghiệp đó. Ngoài việc chỉnh sửa thiết kế, lên ý tưởng, màu sắc in ấn thì túi giấy cần phải thỏa mãn những điều cơ bản sau:

Kích thước của túi giấy

Kích thước của túi giấy cần phù hợp với trọng lượng cũng như kích thước của sản phẩm. Bạn không thể lựa chọn một chiếc túi giấy mà khi bạn cho sản phẩm của doanh nghiệp mình vào, khách hàng đi 3 bước là bị bục. Hoặc là những kích thước túi giấy mà mình không thể nhét vừa sản phẩm.

Số lượng túi giấy

Số lượng túi giấy cũng đóng một vai trò quan trọng không kém. Bạn chỉ nên mua sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình mà thôi. Như vậy bạn sẽ tiết kiệm một chi phí kha khá.

Tính thẩm mỹ của túi giấy

Vấn đề này tùy vào sản phẩm mà bên bạn đang kinh doanh. Nếu nghiêng về mặt thời trang, hay làm đẹp... thì cần có tính thẩm mỹ cao. Bạn có thể sử dụng các hiệu ứng như làm bóng, hoặc cán mờ để tăng tính sáng tạo, vẻ sang trọng cho sản phẩm túi giấy của doanh nghiệp bạn.

Dịch vụ in túi giấy Hà Nội

Hiện nay có rất nhiều dịch vụ phục vụ in ấn túi giấy giá rẻ ở Hà Nội. Nhưng những dịch vụ này có chất lượng và giá thành chênh lệch nhau tương đối lớn. Nhất là những bên dịch vụ sẵn sàng đầu tư máy móc thiết bị công nghệ hiện đại cho các sản phẩm in ấn của họ. Những dịch vụ chất lượng như vậy nhưng giá thành lại không hề đắt một chút nào. Thậm chí nếu bạn so sánh về mọi mặt, có thể thấy rằng giá thành của họ còn rẻ hơn những đơn vị in túi giấy tại Hà Nội với chất lượng kém và nhập nhàng khác.

Nếu hiện tại bạn vẫn chưa tìm được một địa chỉ bỏ túi tin cậy cho mình, chúng tôi xin được giới thiệu với bạn một dịch vụ in ấn uy tín đã có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành. Đó chính là:

Công ty TNHH In Thiết kế Bắc Việt

Địa chỉ liên hệ : Số 8 Pháo Đài Láng - Đống Đa - Hà Nội

Số điện thoại đường dây nóng : 091. 489. 8822

Email : trieunt.inbacviet@gmail.com

Website : inbacviet.vn

Share :

Viết bình luận