Dịch vụ in tiêu đề thư đẳng cấp quý phái

Dịch vụ in tiêu đề thư uy tín ở Hà Nội

 

In tiêu đề thư là gì ? Và được sử dụng như thế nào ?

Ngày nay càng ngày càng có nhiều doanh nghiệp sử dụng loại hình dịch vụ in tiêu đề thư. Bởi lẽ tiêu đề thư gần như đang trở thành một mã đóng dấu khẳng định sự chuyên nghiệp của mỗi doanh nghiệp. Việc sử dụng các phong bì thư thông dụng như trước đây phần nhiều làm giảm hình ảnh của doanh nghiệp trong mắt các đối tác. Đặc biệt là với các đối tác lớn, họ đánh giá hình ảnh của doanh nghiệp bạn qua từng chi tiết nhỏ. Như bộ đồng phục công ty, tác phong làm việc, ngôn từ thư văn trao đổi,… Trong số những mảng tiếp xúc với khách hàng thì phong bì thư được tính là mảng tiếp xúc nhiều nhất. Một chiếc phong bì thư được đầu tư, mang đậm dấu ấn của công ty bạn sẽ để lại tiếng vang lớn trong lòng người được nhận nó.

Thông thường việc in tiêu đề thư là được chú trọng nhiều nhất. Được chú trọng hơn cả phần giao diện của toàn bộ phong bì thư. Bởi lẽ in tiêu đề thư thường là in logo của công ty, hoặc slogan kinh doanh của công ty… Đa số hiện nay các doanh nghiệp đều lựa chọn chỉ in logo và tên tuổi công ty mà thôi. Nó như là một minh chứng cho sự chuyên nghiệp, có chú tâm vào hình ảnh và thương hiệu của doanh nghiệp. Ngoài ra một số doanh nghiệp lớn như Viettel, họ lại thích vừa sử dụng logo thương hiệu, vừa sử dụng phương châm kinh doanh cùng một lúc. Nhìn chung về mặt câu chữ cũng như kiểu thiết kế thì mỗi công ty lại có một phương án khác nhau. Còn về mặt hình ảnh của phong bì thư, thì đa phần các công ty hiện nay đều sử dụng phong bì thư màu trắng, với các đường viền đơn giản.

Có lẽ chỉ những doanh nghiệp nào thiên về nghệ thuật như kiến trúc, mỹ nghệ,… mới sử dụng các loại phong bì thư có thiết kế đặc biệt với những màu sắc, tông màu mang đậm chất nghệ thuật.

Báo giá in tiêu đề thư

Trên thị trường in ấn hiện nay, việc cạnh tranh đã và đang trở nên khốc liệt. Các địa chỉ uy tín với những kinh nghiệm lâu năm như công ty in Bắc Việt sẵn sàng bỏ ra những khoản chi lớn để đầu tư các thiết bị công nghệ in ấn tiên tiến nhất thế giới. Thậm chí có những loại máy còn có thể sử dụng để in tiền, cần trải qua kiểm duyệt của nhà nước. Thiết bị đắt tiền là vậy nhưng giá thành của những phong bì thư được in ra này tương đối phải chăng, thậm chí là khá rẻ so với việc bạn in ấn ở các công ty sử dụng công nghệ kém hơn.

Share :