Dịch vụ in tem nhãn decal được nhiều khách hàng lựa chọn ở Hà Nội

 

Dịch vụ in tem nhãn giá siêu rẻ, chất lượng tuyệt vời

Chất liệu sử dụng trong dịch vụ in tem nhãn decal

In tem nhãn decal là một trong những khâu quan trọng nhất của dịch vụ sản xuất kinh doanh. Hầu như các thương hiệu đình đám đều gắn liền với một kiểu tem nhãn decal cố định, khó có thể thay đổi. Chính vì thế mà ngay từ ban đầu các nhà sản xuất đều cần phải chú tâm vào một bản tem nhãn đại diện cho thương hiệu sản phẩm của mình.

Có rất nhiều loại chất liệu để sử dụng cho việc in tem nhãn, tuy nhiên chất liệu decal lại được sử dụng phổ biến nhất. Bởi tính tiện ích của nó, tuổi thọ sử dụng lâu dài, có tính thẩm mỹ đặc trưng, giá thành phải chăng. Hiện nay trên thị trường có 3 loại decal được dùng để in tem nhãn. Đó chính là decal sữa, decal trong và decal giấy.

Được sử dụng thông dụng nhất phải kể đến decal giấy. Không chỉ có vậy, decal giấy có giá thành in ấn rẻ hơn 2 loại còn lại. Nhưng nó lại có một nhược đểm là không sử dụng lại được. Decal giấy không bền, không chống nước. Chính vì thế nên nó dễ bị rách nát, bong tróc khi gặp nước.

Ngoài ra 2 loại còn lại là decal trong và decal nhựa có giá thành tương đồng với nhau. Tùy vào mục đích sử dụng và sản phẩm bạn đang kinh doanh mà sẽ có những sự lựa chọn khác nhau. Nhìn chung ưu điểm của hai loại decal này là chống thấm nước. Decal trong được làm từ nhựa nên có độ trong suốt tương đối cao. Tuổi thọ sử dụng cao. Decal trong sẽ nổi bật tính sang trọng, lịch thiệp cao cấp trên các thiết kế in ấn tem nhãn sản phẩm của bạn. Còn decal sữa lại làm từ nhựa có màu trắng đục. Các tính năng của decal sữa tương tự với decal trong.

Dịch vụ in tem nhãn decal chất lượng giá phải chăng

Là một trong những đơn vị đi đầu trong ngành thiết kế in ấn, in Bắc Việt càng ngày càng khẳng định được vị thế của mình. Với các thiết bị máy móc in ấn hiện đại, nói không với các loại mực và giấy Trung Quốc rẻ tiền, các sản phẩm của in Bắc Việt đề sang trọng, quý phái có những nét rất riêng biệt. Không chỉ có thế, giá thành in ấn ở Bắc Việt rất Việt Nam.

Đặc biệt là về mảng dịch vụ in tem nhãn decal, Bắc Việt từng hợp tác với những doanh nghiệp, tập đoàn lớn trên cả nước. Các sản phẩm của các thương hiệu đình đám hiện nay đều ít nhiều xuất hiện từ Bắc Việt mà ra. Với kinh nghiệm và tiềm lực lâu năm trong nghề như vậy, các sản phẩm in ấn của Bắc Việt có thể thỏa mãn mọi yêu cầu cũng như đòi hỏi khắc nghiệt của khách hàng.

 

 

Share :

Viết bình luận