Dịch vụ in hộp bánh trung thu

Chỉ còn vài tháng nữa là đến Tết Trung thu – một nét văn hóa cổ truyền độc đáo của các nước Á Đông. Hiện nay trên thế giới chỉ còn một vài nước mới giữ được nét đẹp truyền thống này, trong đó có Việt Nam. Vào dịp này, các hãng bánh Trung thu lại bày bán la liệt nào là bánh dẻo trà xanh, bánh nướng trứng mặn…

In hộp bánh trung thu đẹp giá rẻ

Vài năm trở lại đây thì việc kinh doanh bánh trung thu handmade rất được ưa chuộng. Đây là một dạng bánh do một cá nhân làm ra với nhiều kiểu dáng, phong cách ngộ nghĩnh như bánh trung thu rau câu. Đặc biệt là các nguyên liệu được sử dụng để làm bánh trung thu đều là nguyên liệu sạch.

Công việc kinh doanh tự phát này mang lại thêm một nguồn thu nhập bên  ngoài cho người dân. Đồng thời cũng đáp ứng được mong mỏi của khách hàng là thưởng thức những chiếc bánh trung thu sạch và đặc biệt. Về sau, khách hàng có đòi hỏi sử dụng thêm những chiếc hộp xinh xắn để có thể mang biếu bánh trung thu cho người thân, khách hàng, chứ không còn tự thưởng thức như trước nữa.

Và đó chính là nguyên do khiến cho công việc in ấn thiết kế hộp bánh trung thu vào những dịp này trở nên nóng hơn bao giờ hết. Để thiết kế một hộp bánh trung thu ưng ý không phải là việc dễ dàng một chút nào. Bởi vì mỗi khách hàng lại có một gu thẩm mỹ khác nhau. Hơn nữa đây là công việc kinh doanh tự phát, nên chi phí cho những dịch vụ ngoài như vậy phải vô cùng phải chăng. Rẻ và đẹp là những tiêu chí hàng đầu mà những người kinh doanh bánh trung thu handmade nhắm tới.

Thông thường một hộp bánh trung thu được in ấn sẽ có kiểu dáng hình vuông. Nhưng có vài người thích phá cách, sử dụng những hộp bánh với nhiều kiểu dáng hoặc chất liệu lạ thù như hộp bánh trung thu hình tròn, hình bầu dục, hộp bánh trung thu bằng gỗ… Nhưng đây chỉ là số lượng rất ít.

Với kiểu in ấn thiết kế hộp bánh trung thu thì có hai loại chính. Thứ nhất là hộp bánh hình vuông có thể đựng được bốn chiếc bánh trung thu. Thứ hai là hộp bánh hình chữ nhật có thể đựng được hai chiếc bánh nướng và bánh dẻo. Màu sắc được sử dụng cho hộp bánh trung thu thường là màu trang nhã, nhẹ nhàng như màu trắng, hoặc sử dụng màu truyền thống là màu đỏ.

Đa số trên hộp bánh trung thu chỉ in một vài họa tiết nhỏ kèm theo tên tuổi, thương hiệu của người làm bánh. Bởi vì kích thước hộp có giới hạn, nên việc in ấn như vậy sẽ khiến cho thông tin không bị rối mắt.

Share :

Viết bình luận