Địa chỉ in tờ rơi đẹp tại Hà Nội

 

Mẫu in tờ rơi đẹp miễn chê tại Hà Nội

Chất lượng in tờ rơi Hà Nội

Tờ rơi là một loại hình quảng cáo thương hiệu của doanh nghiệp, còn được gọi là in flyer. Chúng được sử dụng nhiều mỗi khi một công ty muốn giới thiệu thương hiệu mới của họ tới các khách hàng, hoặc khi có các chương trình giảm giá khuyến mãi nhằm lôi kéo sự quan tâm của đông đảo tầng lớp khách hàng chú ý tới sản phẩm cũng như dịch vụ của doanh nghiệp đó.

Tùy vào loại hình dịch vụ cũng như sản phẩm mà công ty cung cấp mà các loại tờ rơi sẽ có kích thước, cũng như chất liệu khác nhau. Thông thường kích thước của tờ rơi là các khổ giấy thông dụng như khổ giấy A3, khổ giấy A4 là được sử dụng nhiều nhất. Sau đó là tới các khổ giấy A5, A6...

Chất liệu và màu sắc trên tờ rơi cũng hoàn toàn không giống nhau. Các vấn đề này quyết định trực tiếp chi phí cho dịch vụ in ấn tờ rơi tại Hà Nội. Chất liệu càng tốt, màu sắc càng sắc nét, chân thực thì giá thành càng cao. Và tất nhiêu không phải dịch vụ in ấn nào cũng đáp ứng được tất cả các yêu cầu cao cấp của khách hàng. Nếu bạn đòi hỏi một sản phẩm tờ rơi đại diện cho thương hiệu của công ty bạn phải hoàn hảo cao, đẳng cấp sang trọng, thì bạn nên tìm tới các dịch vụ in ấn có tầm cỡ, danh tiếng. Bởi vì chỉ có những đơn vị như vậy mới có đủ máy móc, trình độ kỹ thuật để xuất bản được các sản phẩm tờ rơi lịch sự, hoàn mỹ.

Địa chỉ in tờ rơi đẹp cao cấp giá thành phải chăng

In Bắc Việt là một trong những dịch vụ in ấn lâu năm, có tên tuổi tại Hà Nội. Với việc luôn đầu tư các thiết bị máy móc hiện đại, tiên tiến trên thế giới, cộng với việc chất lượng giấy và màu mực in sử dụng luôn là loại tốt nhất, in Bắc Việt đã có sự xuất phát trước tất các các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ in ấn. Thêm vào đó, cùng với đội ngũ thiết kế có kinh nghiệm nhiều năm, con mắt thẩm mỹ nghệ thuật cao, các sản phẩm của in Bắc Việt, đặc biệt là in tờ rơi đẹp có thể thỏa mãn bất cứ yêu cầu khó tính nào của khách hàng.

Không chỉ có như vậy, giá thành in ấn của Bắc Việt có thể nói là phải chăng nhất nhì xứ Hà thành. Dịch vụ thân thiện, chất lượng đẳng cấp, giá thành hấp dẫn là những ưu điểm vượt trội của in ấn Bắc Việt. Và cũng là những nguyên nhân để khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ in ấn càng ngày càng tìm tới Bắc Việt nhiều hơn.

Share :

Viết bình luận