Báo giá in catalogue phải chăng nhất Hà Nội

Báo giá in catalogue siêu chất

In catalogue là gì ?

Catalogue là một sản phẩm không thể thiếu đối với các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ. Ấn tượng của khách hàng đối với dịch vụ của bạn sẽ được đánh giá phần lớn qua cuốn catalogue. Nếu bạn đầu tư chăm chút cho cuốn catalogue của doanh nghiệp mình thì vô hình chung bạn đang đầu tư cho chi phí makerting vốn được cho là đắt đỏ từ trước tới nay. Với một cuốn catalogue hấp dẫn, khách hàng sẽ bị thu hút ánh nhìn ngay lập tức mặc dù họ có thể vẫn chưa có nhu cầu sử dụng các dịch vụ mà bên bạn đang kinh doanh. Nhưng với một cái nhìn đầu tiên đã có ấn tượng tốt, tất nhiên tỷ lệ bạn có thêm một khách hàng mới, thậm chí có thể là khách hàng trung thành là rất cao.

Vậy trong một cuốn catalogue cần có những gì ? Thế nào là cuốn catalogue đạt tiêu chuẩn ?

Thông thường cuốn catalogue sẽ có kích thước là A5 hoặc A4 ( có thể là A4 nằm dọc hoặc A4 nằm ngang ). Đây được cho là 2 loại kích thước thông dụng nhất mà khách hàng thường sử dụng. Về độ dày của một cuốn catalogue thì phụ thuộc hoàn toàn vào các mặt hàng mà doanh nghiệp của bạn đang kinh doanh. Bạn có thể lựa chọn bao nhiêu trang tùy theo nhu cầu quảng cáo bán hàng của bạn, nhưng con số bạn chọn phải chia hết cho 4, có thể là 16 trang, 32 trang, hoặc thậm chí là 80 trang...

Chất liệu giấy của một cuốn catalogue có rất nhiều loại cho khách hàng lựa chọn. Từ các loại giấy có chi phí thấp, cho tới các loại giấy có cao cấp có giá thành cao ngất ngưởng như giấy in offset, giấy ivory, hay giấy bristol... Trong số các loại giấy đó, thì khách hàng yêu thích nhất là loại giấy couche. Giấy couche có chi phí vừa phải. Chất giấy bóng đẹp, màu sắc in trên giấy được thể hiện sắc nét, sống động.

Về độ dày mỏng của giấy bìa và phần giấy ở bên trong mà các nhà cung cấp hay gọi là định lượng giấy bạn cũng có thể lựa chọn được. Đa số định lượng giấy sẽ giao động ở khoảng C100gr cho tới C300gr.

Địa chỉ có báo giá in catalogue chất lượng giá thành phải chăng ở Hà Nội

Với thị trường đa dạng và cạnh tranh khốc liệt như hiện nay, chúng tôi xin được giới thiệu với bạn một dịch vụ in ấn giá thành phải chăng, chất lượng tuyệt vời lại có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Đó chính là:

Công ty TNHH In Thiết kế Bắc Việt

Địa chỉ liên hệ : Số 8 Pháo Đài Láng - Đống Đa - Hà Nội

Số điện thoại đường dây nóng : 091. 489. 8822

Email : trieunt.inbacviet@gmail.com

Website : inbacviet.vn

Share :

Viết bình luận